Nước thông tắc đường ống tracatu siêu mạnh | Nuoc thong tac duong ong tracatu sieu manh

Nuoc thong cong
Nuoc thong cong

Liên hệ
Hôm nay Ngày 19 Tháng 12 Năm 2018
 

Nước thông tắc đường ống tracatu siêu mạnh

Không chỉ có tác dụng chống tắc nghẽn và bảo dưỡng đường ống cống thoát, nước thông cống Hà Nội của chúng tôi còn có khả năng hân huỷ và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tặc nghẽn như: rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, xác động vật ... giúp đường ống cống của lavabô, bồn tắm, chậu rửa được thông thoát hoàn toàn.


Nước thông tắc đường ống tracatu siêu mạnh

Nước thông cống tracatu đạt tới công năng cực mạnh ,thông sạch toàn bộ những cặn bẩn bám dính,kẹt lâu ngày trong đường ống như:dầu mỡ ,thịt ,gạo,tóc,giấy rác...mà không làm hư hại tới đường ống.  chiết khấu % cao cho các đại lý, cửa hàng buôn bán. Hướng  dẫn sử dụng Nước thông cống tracatu Đổ tracatu vào miệng ống  xã để khoảng 2- 3 giờ  sau đó xã nước cho chảy  đi ( lưu ý: để càng lâu  sau đó mới xã nước thì càng tốt).Nước thông cống Hà Nội của chúng tôi nổi bật với khả năng:
- Chống tắc nghẽn và bảo dưỡng đường ống cống thoát.
- Phân huỷ và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tặc nghẽn như: rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, xác động vật ... giúp đường ống cống của lavabô, bồn tắm, chậu rửa được thông thoát hoàn toàn.
- Đặc biệt với công thức độc đáo, nước thông cống Hà Nội sẽ không làm hư hại hệ đường ống, thiết bị khi sử dụng.

Nước thông cống Hà Nội hiện đã có mặt khắp các quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được cung cấp sản phẩm tốt, chính hãng với giá cả phải chăng nhất.

Nước thông cống Hà Nội rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng.


Dung dịch thông bồn rửa bát Clorox của chúng tôi hiện được biết đến là chất tẩy rửa, thông bồn hữ hiệu, tiện dụng và tiết kiệm nhất. Chỉ cần nhỏ một lượng nhất định bạn sẽ thu được hiệu quả mong muốn.

Hãy iên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được sử dụng dung dịch tẩy rửa bồn rửa bát tốt nhất, sản phẩm của chúng tôi đang được bán rộng rãi trên cả nước.

Sử dụng dung dịch thông bồn rửa bát Clorox là sự lựa chọn sáng suốt của bạn.


Công ty vệ sinh môi trường và lắp đặt điện nước
Cán bộ điều hành : Mr.Dũng - 0966. 50.20.50 văn phòng điều hành 04.6680. 4872
Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn, chứng từ, VAT để tiện cho khách hàng thanh toán
Trụ sở chính : Số 1A, Ngõ 81, Lương Đình Của, Đống Đa, Hà Nội, công ty chúng tôi chuyên nghiệp đến từng phút , gọi chúng tôi ngay mỗi khi bạn cần
khách hàng mua lẻ đến trực tiếp trụ sở chính của công ty, khách hàng mua nhiều công ty chúng tôi chuyển trực tiếp tới nơi
ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thông tắc cống, và hút bể phốt

Thông tin khác :
 
 
Công ty cổ phần dịch vụ môi trường hàng không hà nội

Cán bộ điều hành : Mr.Dũng - 0975 159 502

Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn, chứng từ, VAT để tiện cho khách hàng thanh toán

Trụ sở chính hà nội : số nhà 65 ngõ 337 phố định công, quận hoàng mai, tp hà nội - công ty chúng tôi chuyên về dung dịch và hóa chất thông cống, làm ống sạch như mới

khách hàng mua lẻ đến trực tiếp trụ sở chính của công ty, khách hàng mua nhiều công ty chúng tôi chuyển trực tiếp tới nơi (nếu khách hàng không đến được chúng tôi chuyển đến tận nơi mất 50 nghìn phí vận chuyển)
ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thông tắc cống, và hút bể phốt

bạn muấn bể phốt nhà bạn không bị tắc và đầy, không phải hút bể phốt , 3

tháng bạn đổ 5 gói men bể phốt , phân sẽ biến thành dạng nước, chất này kết hợp với metan và oxy biến phân thành dạng nước

chi nhánh miền nam : 985B đường Hậu Giang, phường 11, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh

Thiết kế web & Seo : ogo.vn